Phong trào “Áo ấm tặng bạn”.

Hôm nay, ngày 28/01/2019, trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn theo cuộc phát động “Áo ấm tặng bạn”.

Với mong muốn mang đến niềm vui, tình yêu thương cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về, từ ngày 14/01/2019 đến ngày 25/01/2019, trường Tiểu học Hưng Đạo đã phát động phong trào “Áo ấm tặng bạn”.
Phong trào được các bạn học sinh, các thầy cô giáo và Bác An Thị Hường (Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh) nhiệt tình hưởng ứng. Sau gần 2 tuần phát động, đã quyên góp được số tiền 3 triệu đồng dành tặng 3 bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường: em Phạm Quang Đại, em Trần Thế Khải, em Nguyễn Đức Huy. Mỗi suất quà gồm 1 chiếc cặp sách, 1 chiếc áo ấm và 500 000 đồng tiền mặt.
Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa của trường Tiểu học Hưng Đạo, được tổ chức hàng năm, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong nhà trường góp phần giáo dục lòng nhân ái cho các bạn học sinh và để yêu thương luôn đong đầy trong cuộc sống của chúng ta.
Cũng trong dịp này, Huyện Đoàn Tiên Lữ và Đoàn xã Hưng Đạo đã dành tặng 3 suất quà cho 3 em có hoàn cảnh khó khăn: em Phạm Quỳnh Trang, Nguyễn Phúc Nguyên, Nguyễn Tuấn Tú. Chân thành cảm ơn Huyện Đoàn Tiên Lữ và Đoàn xã Hưng Đạo đã quan tâm và dành tình cảm cho học sinh của nhà trường.
Với những món quà nhỏ bé nhưng đong đầy tình yêu thương, mong các em nỗ lực vượt khó, vươn lên, luôn là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt.

Thầy Cao Đăng Công - Hiệu trưởng trường Tiểu học Hưng Đạo ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Các em học sinh tham gia ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Giáo viên trường TH Hưng Đạo tham gia ủng hộ
Thầy Cao Đăng Công trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn