Trường TH Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hôm nay, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường TH Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Về dự buổi lễ có ông Hoangvan Điều - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND xã, ông Tạ Quang Mạnh- ĐUV phụ trách chi bộ, ông Lê Xuân Trường- Chủ tịch hội CCB, bà An Thị Hường – Trưởng ban Đại diện CMHS cùng các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh.
Tập thể CB, GV nhà trường vui mừng và xúc động khi được đón nhận sự quan tâm, những bó hoa tươi thắm, những tình cảm chân thành của các đồng chí lãnh đạo địa phương, của các em học sinh, của cha mẹ học sinh và nhân dân trong ngày truyền thống đầy ý nghĩa. Đó là món quà vô giá, là động lực để thầy trò nhà trường phấn đấu, học tập và rèn luyện, thi đua dạy thật tốt - học thật tốt, không phụ lòng tin tưởng của Đảng bộ và nhân dân xã nhà.

Ông Hoàng Văn  Điều - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND xã Hưng Đạo trao phần thưởng cho các lớp đạt giải Báo tường
Ông Tạ Quang Mạnh- ĐUV phụ trách chi bộ tặng hoa chúc mừng nhà trường
Bà An Thị Hường – Trưởng ban Đại diện CMHS cùng các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường