Trao quà tặng của giáo viên và học sinh cho em Phạm Minh Tân

Hôm nay, ngày 29/01/2018  thời tiết rất lạnh giá, nhưng tại trường Tiểu học Hưng Đạo đã diễn ra một hoạt động vô cùng ấm áp - trao quà tặng cho em Phạm Minh Tân, một học sinh của trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các thầy cô và các bạn học sinh của trường đã quyên góp được số tiền 2 477 000đ. Món quà em nhận được là một chiếc xe đạp, một chiếc cặp để em đi học, một chiếc chăn bông, một bộ quần áo, một đôi dép để em ấm áp hơn trong những ngày đông giá lạnh. Đặc biệt, anh Nguyễn Thành Đô, Bí thư huyện Đoàn đã tặng em suất quà 500 000đ. Tình cảm của anh Nguyễn Thành Đô, của các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường Tiểu học HưngĐạo đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho em Tân trong quá trình học tập và rèn luyện.