Sáng ngày 04/10/2023, Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Trần Văn Báu, Bí thư Đảng ủy; Ông Hoàng Chu Đức - Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ, Chủ tịch Hội Nông dân xã. Đến dự và chúc mừng Hội nghị có bà Lê Yến Ngọc, UV Ban Đại diện CMHS của trường.

Tại Hội nghị, với tinh thần trách nhiệm cao, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã tích cực thảo luận, tham gia nhiều ý kiến và nhất trí thông qua Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2022-2023 và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Ông Trần Văn Báu, Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Bà Lê Yến Ngọc, UV Ban Đại diện CMHS của trường tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2022-2023 và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Phát huy những thành quả đã đạt được của năm học 2022-2023, toàn thể viên chức, người lao động Trường Tiểu học Hưng Đạo tăng cường hơn nữa sự đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu, hoàn thành các chỉ tiêu trong nghị quyết đã đề ra, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.