Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Hưng Đạo nhiệm kì năm học 2023– 2024.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, sáng ngày 21/10/2023, Liên đội Trường Tiểu học Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2023– 2024.

Về dự Đại hội có chị Vũ Thị Mai - ĐUV, Bí thư Đoàn xã; anh Nguyễn Tuấn Mạnh- ĐUV, Phó Bí thư Đoàn xã; chị Lê Yến Ngọc, UV Ban Thường vụ Đoàn xã; các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, công đoàn, chi đoàn, phụ trách các chi đội và các đội viên tiêu biểu đại diện cho đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Chị Vũ Thị Mai - ĐUV, Bí thư Đoàn xã phát biểu tại đại hội
Cô Nguyễn Thị Nguyệt - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội
Các bạn đội viên tham gia bỏ phiếu bầu ban chỉ huy Liên đội

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2023 - 2024 gồm 11 bạn. Các bạn là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc.

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Hưng Đạo đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2023-2024 với công tác Đội, phong trào thiếu nhi mang đến các hoạt động sôi nổi, bổ ích, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.