Hội nghị giao ban hiệu trưởng các trường Tiểu học

Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý các hoạt động giáo dục trong các nhà trường tiểu học, ngày 03/02/2018, tại trường Đại học Y khoa Tokyo (khu đô thị Ecopark, huyện Văn Giang), Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị giao ban Hiệu trưởng các trường tiểu học trong toàn tỉnh.

Tham dự Hội nghị, có đ/c Nguyễn Văn Phê – Giám đốc Sở GD&ĐT cùng các đ/c trong Ban Giám đốc, các đ/c Trưởng các phòng thuộc Sở cùng với lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục tiểu học; lãnh đạo, chuyên viên các huyện, thành phố và Hiệu trưởng các trường tiểu học.

Tại Hội nghị, các đại biểu được hướng dẫn, trao đổi về các nội dung quản lý như: Công tác cải cách thủ tục hành chính; Công tác quản lý tài chính, tài sản, công tác xã hội hóa giáo dục; Công tác kiểm tra nội bộ và việc thu góp trong trường học. Bộ phận chuyên môn tổng kết về Công tác tổ chức dạy và học, kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh, việc chuẩn bị thực hiện chương trình, sách giáo khoa mới. Đặc biệt, Hội nghị được các chuyên gia của Liên minh STEM báo cáo khái quát về mô hình giáo dục STEM và việc ứng dụng dạy học điều kiện chuẩn bị thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

Đ/c Nguyễn Văn Phê – Giám đốc Sở phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c Đoàn Vân Phong – Chánh văn phòng Sở hướng dẫn công tác cải cách thủ tục hành chính