A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị công bố Quyết định số 3396/QD-UBND ngày 25/12/2023 của UBND huyện Tiên Lữ về việc sáp nhập Trường Tiểu học Hưng Đạo và Trường Trung học cơ sở Hưng Đạo thành Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hưng Đạo. Việc sáp nhập 2 trường thành Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hưng Đạo bước đầu sẽ có những khó khăn nhất định. Song với truyền thống đoàn kết, chúng ta sẽ nỗ lực vượt qua mọi trở ngại, quyết tâm xây dựng môi trường giảng dạy, học tập lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, hiệu quả, thực hiện thành công sự nghiệp giáo dục tại địa phương. Tất cả vì học sinh thân yêu!

Nội dung đang cập nhật...