Trường Tiểu học Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Tiểu học Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Các thầy cô giáo được nhận những bó hoa tươi thắm từ các đồng chí lãnh đạo địa phương, các em học sinh, Hội Cha mẹ học sinh như một lời tri ân những công lao mà các thầy cô giáo đã dành tặng cho học sinh. Các thầy cô giáo lại thấy lòng mình sống động một niềm vui, vinh dự và tự hào được học trò của mình chúc mừng với một tấm lòng thành kính thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ đầy nghĩa tình thầy trò. Thầy đã vì trò mà không ngừng tự học, tự đào tạo, nâng cao trình độ, hết lòng yêu thương học sinh, phấn đấu dạy thật tốt. Còn trò cũng vì thầy mà nỗ lực học tập và rèn luyện thật tốt. Có như vậy ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mãi mãi đi vào lòng người, khắc sâu trong tâm trí mỗi thế hệ học sinh. Tập thể giáo viên Trường Tiểu học Hưng Đạo sẽ biến tình cảm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thành hành động thiết thực thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, phục vụ thật tốt. TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU!.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỉ niệm

Nhãn

Nhân dịp này, nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng các cá nhân, khối lớp đạt giải trong các cuộc thi chào mừng ngày 20/11 như: Hội thi " Viết chữ đẹp", Hội diễn văn nghệ, Hội thi báo tường.

Được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và sự hỗ trợ của hội CMHS nhà trường, các hoạt động giáo dục và phong trào của nhà trường đã thu được những kết quả đáng phấn khởi. Tập thể cán bộ, giáo viên của trường TH Hưng Đạo sẽ luôn cố gắng thi đua dạy tốt- học tốt, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình thầy trò. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh sẽ là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô – những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.