Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2023-2024, ngày 16/12/2023, Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh toàn trường. Địa điểm đầu tiên học sinh được đặt chân đến là Di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Điểm đến thứ hai trong hành trình trải nghiệm là Công viên Thiên Đường Bảo Sơn.

Địa điểm đầu tiên học sinh được đặt chân đến là Di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Tại đây, Các thầy cô và các em học sinh đã làm Lễ dâng hương, được tham quan và nghe giới thiệu về các bậc hiền triết, tấm bia đề danh tiến sĩ,… là biểu tượng của tinh thần hiếu học, đồng thời là sự tôn vinh của các thời đại với những người đã thành danh trên con đường học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội.

Điểm đến thứ hai trong hành trình trải nghiệm là Công viên Thiên Đường Bảo Sơn. Các bạn học sinh vô cùng thích thú khi được nhìn thấy những động vật yêu thích mà trước đây chỉ được thấy trên ti vi hoặc sách báo. “Nhiều cá thế, cá to thế!”, “Con cá mập kìa!”, “Ôi con hươu cao cổ kìa!”, “ A con hổ!”, “Ui, con hà mã to thế!”, “ Con công xòe đuôi đẹp chưa kìa!”, …; các bạn được xem những con vật biểu diễn xiếc, những trò chơi vui hết nấc. Đặc biệt là phần Teambulding, các bạn đã cháy hết mình, được nhún nhảy, đối đáp và hò hét dưới sự dẫn dắt của diễn giả, được thực hiện màn múa đồng diễn “Con yêu mẹ” lay động trái tim và lấy đi nhiều nước mắt của mọi người chứng kiến.

Trong suốt cuộc hành trình, đều được chứng kiến niềm vui, sự thích thú, hào hứng của học sinh. Xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường để cho các con một ngày trải nghiệm đầy ý nghĩa. Cảm ơn các thầy cô đã không quản vất vả chăm sóc các con trong suốt hành trình. Cảm ơn Công ty Du lịch Phố Hiến đã cung cấp dịch vụ tốt nhất để làm nên thành công của buổi trải nghiệm. Trân trọng cảm ơn và biết ơn vì tất cả.