Sáng ngày 24/3/2018, Liên Đội trường Tiểu học Hưng Đạo cùng với Đoàn Thanh niên xã nhà đã tổ chức trồng hoa, chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ xã Hưng Đạo. Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Theo dòng thời gian, cùng với các hoạt động " Uống nước nhớ nguồn" , chăm sóc phần mộ liệt sĩ vẫn là một việc làm thiết thực, luôn được các thế hệ học sinh trường Tiểu học Hưng Đạo duy trì và trân trọng. Bất chợt nhớ tới lời của một bài hát: "...Em trồng hoa hồng bên anh-đài chiến công ghi nhớ đời đời. Em được kể chuyện năm xưa- người chiến sĩ giữ gìn non sông. Dẫu các anh đã hy sinh ở nơi đây, nhưng muôn đời anh là người đã đắp xây bao trang sử sách vinh quang trên đất nước anh hùng. Trông hoa tươi chúng em không quên là nhờ ơn các anh...".