A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Giữ chọn ước mơ" - Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2018-2019

Ngày 24/9/2018, tại trường Tiểu học Hưng Đạo diễn ra chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2018-2019. Đây là Chương trình do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam tổ chức, Honda Việt Nam đã trao tặng đồng loạt mũ bảo hiểm cho tất cả các em học sinh bước vào lớp Một năm học 2018-2019 trên cả nước, nhằm góp phần gia tăng tỷ lệ trẻ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi ngồi sau xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện, từ đó tác động đến nhận thức phụ huynh học sinh và cộng đồng nói chung về việc đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông. Chiếc mũ bảo hiểm không chỉ là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà nó sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình. Từ đó, chiếc mũ sẽ nâng niu, che chở, giúp các em có cơ hội “giữ trọn ước mơ” của mình.

Đồng chí Cao Đăng Công - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1

Nội dung đang cập nhật...