Ngày 01/9/2018, Công đoàn trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương các cháu là con CB, GV, NV đỗ đại học năm học 2017-2018. Đây là một hoạt động có ý nghĩa được Công đoàn trường duy trì nhiều năm nay nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc cha mẹ, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của BGH, BCH CĐ đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em CB, GV, NV nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học Hưng Đạo trao quà động viên các cháu