Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Hội thi Rung chuông vàng

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức Hội thi Rung chuông vàng, với sự tham gia của 150 bạn học sinh đến từ 5 khối lớp. Đây là hoạt động chào mừng Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Hội thi không chỉ là sân chơi giao lưu học hỏi giữa các em học sinh trên nhiều lĩnh vực, các môn học và các hoạt động giáo dục mà còn khích lệ học sinh tích cực, chủ động, tự tin tham gia các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống và học tập, kỹ năng hoạt động xã hội của học sinh góp phần xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phát huy tài năng, trí tuệ của học trò.
Kết thúc hội thi đã có 4 giải nhất thuộc về các em Nguyễn Đức Nhật Huy 1B, Phạm Thanh Mai 2A, Trần Thị Trà My 4A và An Anh Quân 5A.

Thầy Cao Đăng Công - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà và giấy khen cho học sinh đạt giải
Cô Nguyễn Thị Nguyệt - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà và giấy khen cho học sinh đạt giải